เว็บบอร์ด
เฉพาะสมาชิกเท่านั้นต้องการสมัครสมาชิกใหม่ คลิกที่นี่ หรือเข้าระบบ คลิกที่นี่
เสี่ยท็อป ฉายาเสี่ยกำมะลอ เปิดใจครั้งแรก เผยที่มาเงินกองเป็นตั้ง ๆ อัดอั้นต้องขอพูด !
โพสโดย
123
เสี่ยท็อป เสี่ยกำมะลอ ยันภาพถ่ายกับเงินกองเป็นตั้ง เป็นการถ่ายรูปลงเฟซบุ๊ก ไอจี แต่ไม่เคยเปิดเป็นสาธารณะ เอามาได้อย่างไร พร้อมบอกสื่อ สื่อกำลังทำให้ชาติเสียหาย ตนมีสิ่งสำคัญที่ต้องทำอีกเยอะ
 
 
เสี่ยท็อป หลอกสาวแต่งงาน
 
           จากกรณีที่เป็นข่าวฮือฮา น้องดา สาวบุรีรัมย์ ได้ถูกเสี่ยท็อปหลอกแต่งงาน หลังจากคบหากันไม่ถึงปี ก่อนที่เสี่ยท็อปจะจากไปพร้อมทิ้งหนี้เอาไว้หลายล้าน ซึ่งต่อมา ได้มีคนออกมาแฉเสี่ยท็อปกันอย่างต่อเนื่องเป็นจำนวนมาก  (อ่านเพิ่มเติม : แม่เสี่ยกำมะลอ เผยลูกรับไม่ได้ ปมเจ้าสาวออกรอบรับงาน ล่าสุดเผ่นไปฮ่องกงแล้ว)
 
เสี่ยท็อป หลอกสาวแต่งงาน
 
           ล่าสุด 7 ตุลาคม 2562 รายการทุบโต๊ะข่าว สามารถติดต่อเสี่ยท็อปได้เป็นครั้งแรก และได้เผยข้อความผ่านแชต ซึ่งก่อนหน้านี้ นายเหล็ก คนที่เคยถูกเสี่ยท็อปจ้างให้แต่งเพลงในงานแต่งงาน ได้ออกมาแฉเสี่ยท็อป ว่า เสี่ยท็อปเคยโม้ว่าเคยคบคนในวงการบันเทิง ทั้งแคทรียา อิงลิช, เทย่า โรเจอร์, ไฮโซม่านฟ้า (อ่านเพิ่มเติม : ดา โดนหลอกแต่งงาน รับตอนนั้นคิดว่าเจอรักแท้ ไม่สนใจเงิน แม้เสี่ยโชว์ 800 ล้านดอลลาร์) ซึ่งเสี่ยท็อปพูดถึงกรณีนี้ว่า ตนไม่เคยพูดว่า แคทรียา อิงลิช เป็นแฟนเก่าของตน ตนเคยพูดหรือพิมพ์ข้อความไว้ไหม คำพูดนี้เป็นแค่ข้อความกล่าวอ้างของคนคนหนึ่งที่โยงให้คนเสียหาย หรือสมมุติต่อให้มันเป็นเรื่องจริง ตนก็ไม่พูด
 
เสี่ยท็อป หลอกสาวแต่งงาน
 
           ส่วนเรื่องภาพเงินเยอะ ๆ นั้น เสี่ยท็อปบอกว่า ตนไม่เคยเอาไปโชว์ที่ไหน มันแค่เป็นการเซลฟี่เล่น ๆ ในแอปพลิเคชันส่วนตัว ในเฟซบุ๊ก ในอินสตาแกรม ก็ไม่เคยเปิดสาธารณะ คนเราจะโชว์ความสุขของตัวเอง มันก็ไม่แปลกใช่ไหม และต้องไปถามคนที่เอาภาพออกมา ว่าเอาภาพออกมาได้อย่างไร แฮกข้อมูลในโทรศัพท์ เฟซบุ๊ก หรืออินสตาแกรม และต้องฝากเอาไปคิดด้วยว่า เรื่องนี้มีการวางแผนหรือไม่
 
เสี่ยท็อป หลอกสาวแต่งงาน
 
           ก่อนหน้านี้ ทางการจีน ได้มีการสั่งให้สอบกรณีที่เสี่ยท็อป ที่อ้างว่าเป็นที่ปรึกษาของรัฐบาลไทย เดินทางไปยังพื้นที่หวงห้ามของรัฐวิสาหกิจขนาดใหญ่ของจีน โดยรัฐวิสาหกิจดังกล่าว ได้ต้อนรับเสี่ยท็อปและคณะ ที่อ้างว่าเดินทางมาเพื่อดูงาน (อ่านเพิ่มเติม : รัฐบาลจีนสั่งสอบด่วน หลังเสี่ยกำมะลอโผล่ที่หวงห้าม อ้างเป็นที่ปรึกษารัฐบาลไทย)
 
           ทั้งนี้ เสี่ยท็อป ได้ตอบกลับในเรื่องนี้ว่า เรื่องเริ่มต้นนั้น มันเป็นเรื่องไร้สาระมาก ๆ ตนมีภารกิจสำคัญมากกว่านั้น ไม่มีเวลาให้กับเรื่องไร้สาระ แต่ที่ยอมพูดเพราะสื่อกำลังทำให้ชาติเสียหาย ตนต้องออกมาเคลียร์ และนี่ไม่ใช่การแก้ตัว
 

เสี่ยท็อป หลอกสาวแต่งงาน
 
           อย่างไรก็ตาม เสี่ยท็อปยืนยันว่า GCLUB เรื่องนี้มีคนทำเป็นขบวนการ ทั้งคนที่ผสมโรง คนที่สวมรอย จะไม่แถลงข่าวใด ๆ แต่ถ้าคนมีวิจารณญาณ วิเคราะห์กันดี ๆ ก็จะเห็นเอง GCLUB แต่ประเด็นเรื่องส่วนตัวของตนตอนนี้มันไม่สำคัญ เพราะตอนนี้ ประเทศชาติกำลังเสียหาย เพราะพวกคุณบิดเบือนข่าว และนักข่าวควรหาทางพิจารณาแก้ไขสิ่งที่ทำผิดพลาดออกไป ตนไม่ได้อยากให้ใครออกมาขอโทษ แต่อย่างน้อยก็ควรทำเพื่อประเทศชาติ
 
เสี่ยท็อป หลอกสาวแต่งงาน
โพสโดย : 123
IP : 27.254.112.148
โพสเมื่อวันที่ : 08 ต.ค. 2562,10:48 น.
สมาชิกล็อกอินเข้าระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น
ชื่อล็อกอิน:
รหัสผ่าน: